Mua bán xe Kia Morning cũ

700 triệu - 800 triệu Huỷ lọc
Không tìm thấy kết quả lọc hiện tại
Chưa tìm thấy xe cần mua?

Kia Morning - Mẫu xe đô thị được yêu thích tại Việt Nam 

 

Khi sản xuất mẫu xe này Kia không ngờ rằng lại được ưa chuộng tại Việt Nam đến như vậy, lý do được biết ở đây là do đường phố tại Việt Nam tương đối đông đúc và từ nhược điểm về kích thước dần dà mẫu xe này đã biến nhược điểm đó thành ưu thế để cạnh tranh với những mẫu xe cùng phân khúc. 

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc xe để có thể dễ dàng len lỏi vào các con hẻm chật hẹp hoặc lưu thông trên những con đường đầy xe cộ thì Kia Morning sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những yếu tố đó với kích thước nhỏ nhắn của mình. 

Mức độ phổ biến của mẫu xe này thì không thể nào bàn cãi được, bạn có thể kiểm chứng bằng cách đi dạo hết một con đường tại Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và đếm xem có bao nhiêu chiếc Kia Morning đang lưu thông trên đường thì bạn sẽ biết được mức độ phổ biến và người Việt Nam yêu thích mẫu xe này như thế nào nhé. 

 

Nội thất không hề nhỏ như kích thước

 

Dù sở hữu cho mình kích thước tương đối nhỏ và chiều dài cũng rất khiêm tốn, nhưng bạn cứ thử mở cửa bước vào khoang cabin của Kia Morning sẽ thấy được sự rộng rãi đủ dùng và khoảng cách để chân hay không gian trần xe được thiết kế khá vừa vặn để bạn có được tư thế ngồi thoải mái nhất có thể.

Ngoài ra phần ghế ngồi của mẫu xe này có thể tùy chỉnh gập theo tỷ lệ 60:40 giúp bạn có thể tối đa hóa không gian hành lý để có thể sử dụng được nhiều không gian chứ đồ hơn, nói chung là vẫn đủ dùng nếu đi du lịch theo kiểu gia đình. 

 

Khả năng vận hành tương ứng với giá tiền

 

Với lợi thế kích thước nhỏ nên mẫu xe này có thể di chuyển khá mượt mà khi chạy đường trường, tùy thuộc vào phiên bản và dòng đời của mẫu xe này sẽ được trang bị hệ động cơ phù hợp, ngoài ra mẫu xe này có thể nói là mẫu xe có mức giá dễ tiếp cận nhất trên thị trường ô tô tại Việt Nam, với mức giá trung bình khoảng 300 triệu bạn đã có thể sở hữu một mẫu xe đô thị cỡ nhỏ với khả năng vận hành tương đối đủ dùng để “vi vu” cùng với gia đình trong những chuyến du lịch đường dài rồi. 

 

Bảng giá xe Kia Morning cũ tháng 02/2020